Cho thuê xe nâng người KCN Việt Remax

Share

KCN Việt Remax là khu công nghiệp đa dạng ngành nghề đầu tư như: Chế biến gỗ và trang trí nội thất, lắp ráp cơ khí, điện tử, may mặc bao bì dày da, lắp ráp sửa chữa… Bởi vậy đây là nơi có nhiều việc cần sử dụng đến xe nâng người. Cho nên giải pháp cho thuê xe nâng người KCN Việt Remax đã giải quyết được vấn đề hỗ trợ người lao động trong quá trình làm việc trên cao. 

Ưu điểm khi thuê xe nâng tại KCN Việt Remax

Hiện nay dịch vụ cho thuê xe nâng người trong KCN Việt Remax rất được ưa chuộng. Bởi lẽ, dịch vụ này mang lại những ưu điểm nổi bật sau đây:

Nâng cao hiệu quả công việc

Tại các khu công nghiệp những công việc như: lắp bóng đèn, vệ sinh những tòa nhà cao tầng thường gặp phải khó khăn. Những khu vực đó con người khó tiếp cận, nếu sử dụng những cách làm thủ công thông thường thì hiệu quả sẽ không cao và còn gặp vô vàn sự nguy hiểm. Chính vì thế, sử dụng xe nâng người tại các khu công nghiệp là sự lựa chọn tối ưu nhất. Điều này sẽ giúp bạn nâng cao hiệu quả công việc, tiết kiệm thời gian và sức người cũng như đảm bảo an toàn lao động.

Tuy nhiên không phải lúc nào doanh nghiệp của bạn cũng phải cần đến số lượng lớn xe nâng để làm việc. Nhiều công ty chỉ cần dùng xe nâng theo thời vụ. Nên việc đầu tư mua mới nhiều xe nâng cho đơn vị của mình là không cần thiết. Do đó, dịch vụ thuê xe bên ngoài sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn.

Tiết kiệm chi phí đầu tư

Việc đầu tư vào một hệ thống xe nâng với số lượng lớn sẽ tốn rất nhiều chi phí. Không phải đơn vị nào cũng đủ tài chính để mua lượng lớn xe nâng. Vì vậy. thuê xe nâng người sẽ giải quyết được vấn đề kinh phí đầu tư này. Ngoài ra, việc bảo trì, bảo dưỡng xe hằng năm cũng mất một khoản phí khá lớn. Nên khi thuê xe từ đơn vị khác doanh nghiệp của bạn sẽ tiết kiệm được khoản chi phí bảo dưỡng.

Có nhiều sự lựa chọn dành cho khách hàng

Dịch vụ cho thuê xe nâng hiện nay rất phát triển, tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng khi thuê xe. Trên thị trường có nhiều dòng sản phẩm xe nâng người khác nhau. Mỗi loại xe nâng sẽ phù hợp với môi trường làm việc và đáp ứng nhu cầu sử dụng khác nhau của mỗi khách hàng. Vì thế bạn có thể thỏa sức lựa chọn loại xe phù hợp với yêu cầu sử dụng của doanh nghiệp mình.

Tại sao nên thuê xe nâng tại Chothuexenang.net?

Tại KCN Việt Remax có nhiều công ty có dịch vụ cho thuê xe nâng. Trong đó Chothuexenang.net được đánh giá là địa chỉ thuê xe tốt nhất hiện nay.

Đơn vị cho thuê xe uy tín

Chothuexenang.net được đánh giá là một địa chỉ uy tín và chất lượng. Nếu bạn muốn thuê xe nâng người tại quận 9 thì đây sẽ là gợi ý tốt nhất dành cho bạn. Đơn vị này được khách hàng đánh giá rất cao trên các diễn đàn. Đặc biệt, quy trình làm việc tại Chothuexenang.net minh bạch, với các điều khoản hợp đồng được ghi rõ ràng.

Công ty còn có đội ngũ nhân viên tư vấn được đào tạo bài bản, luôn có thái độ thân thiện và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Các kỹ thuật viên tại đây có tay nghề cao, sửa chữa bảo dưỡng xe nâng một cách nhanh chóng.

Hệ thống xe nâng hiện đại

Chothuexenang.net có hệ thống xe chất lượng được nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng như Mitsubishi, Komatsu… Hệ thống xe nâng hiện đại nhiều chủng loại như: xe nâng người genie s65, xe nâng bằng nhiên liệu, xe nâng bằng điện… phù hợp cho mọi điều kiện, địa hình làm việc khác nhau. Doanh nghiệp dễ lựa chọn xe nâng phù hợp với điều kiện của mình.

Dịch vụ cho thuê xe có nhiều ưu đãi

Chothuexenang.net có bảng giá rõ ràng hợp lý đáp ứng được từng đối tượng khách hàng. Hình thức cho thuê linh hoạt theo ngày, tháng, năm đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng của bạn.

Khách hàng còn được nhận ưu đãi về giá khi thuê xe nâng tại đây. Xe luôn được bảo trì đảm bảo trước khi bàn giao cho khách hàng. Ngoài ra, hệ thống xe nâng còn được bảo dưỡng định kỳ trong quá trình thuê.

Hy vọng, những thông tin về thuê xe nâng người tại KCN Việt Remax trên đã giúp ích cho bạn. Nếu bạn có nhu cầu, hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0787 133 233 để được tư vấn về dịch vụ thuê xe nâng người một cách nhanh chóng nhất.

Leave A Reply