Giá xe nâng điện đứng lái

Share

Hiện nay, xe nâng điện là một phương tiện không thể thiếu trong sản xuất kinh doanh và vận chuyển hàng hóa. Nhờ những tính năng vượt trội và giá thành hợp lý, xe nâng điện  ngày càng được nhiều dùng tin tưởng sử dụng. Vậy giá xe nâng điện đứng lái trên thị trường hiện nay là bao nhiêu? Khi lựa chọn mua xe nâng điện đứng lái cần lưu ý những điều gì? Hãy cùng đọc bài viết dưới đây để giải đáp thắc mắc.

Xe nâng điện đứng lái là gì ?

Xe nâng điện là phương tiện di chuyển, nâng hàng sử dụng điện làm năng lượng để vận hành xe. Hiện nay, do nhu cầu sử dụng, xe nâng điện luôn có một tầm quan trọng trong những kho hàng và xưởng sản xuất. Loại xe này có thiết kế vô cùng tiện lợi, với những ưu điểm vượt bậc so với những loại xe nâng khác.

Xe nâng điện đứng lái có tên tiếng Anh là Electric Stacker . Đây là dòng xe điện có người lái nên không tốn quá nhiều sức lao động và đặc biệt dễ dàng điều khiển hoạt động của xe. Tính vượt trội của loại xe này đó là bộ phận càng nâng và tay cầm rất chắc chắn nên người vận hành có thể yên tâm sử dụng.

Cấu tạo của xe nâng điện đứng lái

Trước khi quan tâm đến giá xe nâng điện đứng lái, bạn cần phải nắm được cấu tạo cơ bản của xe nhằm hạn chế tối đa những rủi ro khi sử dụng. Xe nâng điện đứng lái gồm những bộ phận cơ bản sau:

Động cơ điện

Động cơ điện là bộ phận gồm các motor khép kín và tích hợp ở bên trong xe. Đa số các loại xe đều có một động cơ dùng chung cho việc di chuyển và nâng hạ hàng hóa. Tuy nhiên, xe cũng có thể có hai motor hoạt động độc lập với nhau.

Hệ thống ga điều khiển

Tốc độ xe nâng nhanh hay chậm phụ thuộc vào hệ thống điều khiển của xe. Hệ thống này hoạt động dựa trên cảm biến từ và sự điều khiển của các bo mạch bên trong của xe.

Bình acquy

Đây là một bộ phận quan trọng và chủ chốt của xe. Bình acquy là nơi cung cấp năng lượng hoạt động cho xe nâng.

Hệ thống bo mạch

Thông thường hệ thống bo mạch thường được tích hợp ngay bên trong xe nâng điện. Hệ thống này bao gồm các chip điện tử, có khả năng truyền và bắt tín hiệu từ chỗ người lái đến các bộ phận chịu trách nhiệm vận hành xe. Số dung lượng bình, chỉ số thời gian sử dụng xe sẽ được hiện ra phía bên ngoài.

Hệ thống bánh xe

Bánh xe nâng điện đứng lái thường được làm bằng chất liệu cao su haowjc nhựa PU. Hệ thống bánh xe bao gồm các bánh tải và bánh lái riêng biệt. Ngoài ra xe còn có một số bộ phận khác như hệ thống đèn xe, hệ thống còi, xi nhan…

Kinh nghiệm khi lựa chọn mua xe nâng điện đứng lái

Khi thuê hoặc mua xe nâng điện để đảm bảo chọn đúng loại xe phù hợp với doanh nghiệp của mình bạn cần lưu ý một số điều cơ bản sau:

  • Đảm bảo kích thước và các thông số thiết kế của xe phù hợp với nhu cầu sử dụng 

  • Trọng lượng và chiều cao của xe phải cân đối, phù hợp không gian làm việc của các doanh nghiệp. 

  • Tùy thuộc vào kích thước của kho, bạn cần nên lưu ý khi lựa chọn bán kính quay vòng xe nâng điện đứng lái. 

  • Ngoài ra, bạn nên đối chiếu với các thông số còn lại của kho như lối đi, loại kệ, xác định vị trí thấp nhất hoặc cao nhất…để xác định mức giá xe phù hợp để mua. 

Giá xe nâng điện đứng lái trên thị trường hiện nay

Điều mà người mua quan tâm nhất đó chính là giá xe nâng điện đứng lái hiện nay khoảng bao nhiêu? Thực chất rất khó để có thể xác định một cách chính xác giá của một chiếc xe nâng. Hầu hết, giá bán sẽ phụ thuộc phần lớn vào tải trọng, năng suất của xe. Đối với các xe nâng đứng lái có bệ đứng sẽ có giá cao hơn, phù hợp với những khách hàng có điều kiện kinh tế hay thường được sử dụng trong các nhà máy khu công nghiệp. Còn nếu bạn muốn tìm loại có giá tầm trung thì có thể tham khảo dòng xe nâng đi bộ để lái.

Tuy nhiên, giá xe nâng điện đứng lái thông thường sẽ dao động trên dưới 200 triệu. Ngoài ra, chi phí giá thành sẽ phụ thuộc vào thiết kế xe, nơi xuất xứ hãng sản xuất…

Bài viết trên đây đã giúp bạn giải đáp thắc mắc những vấn đề xoay quanh vấn đề giá xe nâng điện đứng lái. Nếu như bạn có nhu cầu mua hoặc thuê các xe nâng điện đứng lái thì hãy liên hệ với chothuexenag.net qua số điện thoại 0787 133 233. Chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ cho bạn một cách tốt nhất.

Leave A Reply